×

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tủ, Kệ Trang Trí

Chúng tôi sẽ cập nhật sản phẩm sớm.

50+ mẫu kệ trang trí phòng khách

Phòng khách có chức năng chính là nơi để kết nối các thành viên trong gia đình, tiếp đón bạn bè, người thân và khách khứa tới thăm. Do đó, không gian phòng khách thường sẽ được chăm chút nhiều hơn, và luôn có những yêu cầu về tính thẩm mỹ rất cao dành cho khu vực này. Điều đó đã dẫn tới nhu cầu trang trí và thể hiện cá tính của gia chủ nhiều hơn tại nơi đây. Sử dụng những hệ kệ trạng trí đẹp mắt là một cách rất hiệu quả giúp bạn tân trang "bộ mặt" của gia đình.

Ngày nay, kệ trang trí được sử dụng rất phổ biến bởi nó không chỉ đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn giúp cho không gian sống thêm gọn gàng hơn. Các dòng kệ trang trí ngày càng trở nên đa năng hơn, với nhiều chức năng được tích hợp, giúp cho bạn để được một lượng lớn đồ vật một cách thoải mái. Đôi lúc những hệ kệ trang trí còn được sử dybgh như một loại vách ngăn giúp phân chia các khu vực trong ngôi nhà rất hiệu quả, đặc biệt là các không gian được thiết kế theo xu hướng mở liên kết phòng khách và bếp như hiện nay.

Kệ trang trí là một vật dụng nội thất dùng để lưu trữ sách vở hoặc các vật dụng trang trí. Kệ sách thường được dùng trong thư viện, phòng học, phòng làm việc, hoặc phòng khách đôi lúc còn được đặt tại gầm cầu tháng hoặc làm vách ngăn các phòng, đặc biệt trong nội thất văn phòng hiện đại kệ sách ngày càng được sử dùng nhiều như một chiếc kệ trang trí, vách ngăn trong văn phòng. 

Trong các loại kệ trang trí thì loại kệ đứng là dòng sản phẩm được ưa chuộng và dễ sử dụng nhất, bản thân kệ có thể đứng độc lập không cần dựa vào tường hay treo máng cố định vào các vị trí khác vì vậy mà nó được ưa chuộng. Các mẫu kệ đứng của HomeOffice đa phần được thiết kế kết hợp giữa khung sắt với hệ đợt gỗ tạo nên các thiết kế kệ sách đơn giản nhưng hiệu quả với chi phí hợp lý và vô cùng đẹp mắt, bên canh đó với các hệ kệ kết hợp với tủ hộc kéo hoặc cửa mở tạo thêm nhiều sự lựa chọn và mục đích sử dụng. 

Vật liệu kệ sách HOMEOFFICE

HomeOffice với thế mạnh về hai loại vật liệu chính là sắt thépGỗ cao su thế nên các mẫu kệ sách của HOMEOFFICE thiết kế và sản xuất cũng xoay quanh hai loại vật liệu này với các loại kệ 

- Kệ sách gỗ cao su thuần túy không có sắt

- Kệ sách khung sắt kết hợp các đợt kệ gỗ cao su 

Homeoffice có đầy đủ các chủng loại kệ sách dùng cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng bán sách hay showroom trưng bày ... bên cạnh hơn 100 mẫu kệ có sẵn chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất kệ sách theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Tìm hiểu thêm về gỗ cao su: Gỗ cao su là gì? Có thậyt sự tốt không? Ứng dụng ra sao?

xem thêm thu lại