×

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Phòng làm việc

Sắp xếp:
1 sản phẩm

nội thất phòng làm việc hiện đại

Phòng làm việc tại nhà là nơi bạn thể hiện cá tính, đam mê của mình trong công việc, gắn liền với các vật dụng yêu thích của bạn. Không như tại văn phòng bạn phải khuôn khổ trong nội thất mà công ty đã mua sắm, phòng làm việc hay góc làm việc tại nhà của bạn là nơi để bạn thỏa chí sáng tạo, nơi bạn sẽ đạt được hiệu quả công việc cao nhất, cũng như phục vụ nhu cầu giải trí tại nhà của mình. Hãy chọn cho mình những chiếc bàn, ghế, hay vật dụng phù hợp từ HomeOffice nhé. 

HomeOffice bắt đầu từ làm việc tại nhà chính vì thế chúng tôi hiểu rất rõ bạn cần gì trong phòng làm việc hay chiếc bàn làm việc của bạn tại nhà. bên cạnh hơn 15 concept thiết kế bàn làm việc với đa dạng mẫu mã và các tính năng ưu việt chúng tôi còn có các sản phẩm kệ sách, kệ trang trí, các sản phẩm tủ và các loại phụ kiện vật dụng trên bàn khác, các loại ghế từ ghế chơi game đến ghế xoay, ghế cafe ... đều được chúng tôi lựa chọn và phát triển. Hãy cùng khám phá các sản phẩm của chúng tôi. 

Nội Thất Phòng Làm Việc Gồm những gì?  

Để có một chiếc phòng làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ cho bạn một không gian thực sự thoải mái nhất để làm việc thì bạn sẽ cần rất nhiều sản phẩm. Tuy nhiên sẽ có những sản phẩm chính mà gần như bắt buộc bạn phải có. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm cần thiết trên các Group FB như Nghiện Setup, ở đó có rất nhiều chia sẻ góc làm việc từ những ngườ thường xuyên làm việc tại nhà. 

Phòng làm việc tại nhà

Phòng làm việc tại nhà là xu hướng mới

Bàn làm việc. 

Bàn làm việc là món đồ không thể thiếu khi Setup phòng làm việc. Tuỳ theo diện tích phòng cũng như sở thích và nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn các mẫu bàn làm việc sao cho phù hợp. Điều cần chú ý nhất ở đây đó chính là kích thước của bàn, hãy xem sét nhu cầu và các thiết bị mà bạn sử dụng để lựa chọn kích thước bàn sao cho phù hợp nhất. 

Bàn làm việc tại nhà có hộc kéo

Mẫu bàn làm việc tại nhà kết hợp hộc kéo và kệ được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Ghế làm việc.

Ghế làm việc là một sản phẩm quan trọng nhất trong phòng làm việc, nó nhiều khi còn quan trọng hơn cả chiếc bàn vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, đến hiệu xuất làm việc của bạn. Vì vậy nếu như ngân sách ít thì bạn cũng hãy dành phần nhiều nhất cho một chiếc ghế làm việc tốt nhất, phù hợp nhất. Và nếu có điều kiện hơn thì hãy chọn một chiếc ghế công thái học để dùng.

Ghế công thái học Sihoo

Ghế công thái học Sihoo, dòng ghế được lựa chọn nhiều nhất. 

Kệ Sách, Kệ Trang Trí

Bên cạnh bàn làm việc và ghế làm việc là 2 sản phẩm không thể thiếu, để cho phòng làm việc được gọn gàng và đẹp hơn thì bạn nên trang bị thêm cho mình một chiếc kệ sách, kệ trang trí hay tủ hồ sơ, tủ lưu trữ. Việc để đồ đạc gọn gàng cũng sẽ góp phần cho sự thoải mái, sáng tạo trong công việc của mình. Vì vậy nếu phòng làm việc của bạn đủ lớn thì đừng bỏ qua sản phẩm kệ sách, kệ trang trí này 

Kệ trang tríí khung sắt

Kệ khung sắt kết hợp với gỗ là lựa chọn tối ưu về cả thẩm mỹ và chi phí

Tủ Cá nhân, Tủ Hồ Sơ

Một chiếc tủ cá nhân dưới bàn, hay đặt cạnh bên bàn làm việc chắc chắn là một lựa chọn tốt dành cho những bạn có nhiều đồ công nhệ hay vật dụng sử dụng thường xuyên khi làm việc. Tủ cá nhân thường có bánh xe nên dễ dàng di chuyển, sắp xếp và để đồ nên ít chiếm không gian. 

Tủ cá nhân di động có bánh xe

Tủ cá nhân di động có bánh xe

Những ai cần có phòng làm việc tại nhà? 

Thực ra thì với thời buổi hiện đại này hay sau đại dịch Covid-19 thì nhu cầu làm việc tại nhà trở nên lớn hơn bao giờ hết và gần như trở thành một xu hướng trong tương lai. Vì vậy thì bất cứ ai cũng sẽ cần một phòng làm việc tại nhà, phòng làm việc không chỉ nhất thiết dùng để làm việc mà nó còn có thể dùng để giải trí, học tập mỗi ngày. 

Nếu như bạn là một người làm việc tự do, một freelancer hay một Youtuber, Streammer thì phòng làm việc tại nhà là không thể thiếu. Nó có thể kết hợp chung trong phòng ngủ hoặc là một phòng làm việc riêng biệt thì càng tốt, như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến những người khác trong gia đình. 

Phòng làm việc tại nhà riêng biệt

Căn phòng làm việc tại nhà riêng biệt đáng mơ ước

Kết Luận

Cùng với nhu cầu làm việc tại nhà, làm việc từ xa hay làm việc tự do mà Phòng Làm Việc cũng dần được ưu tiên khi thiết kế nhà hay xây nhà. Các gia chủ thường sẽ để ý làm thêm một căn phòng để làm việc, học tập tách riêng với phòng ngủ hay các căn phòng khác.

Phòng làm việc tại nhà trong tương lai sẽ có ở trong mọi gia đình Việt Nam cũng như cách mà các căn nhà ở các nước phát triển đang có. Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì cũng đừng bỏ qua căn phòng này nhé. Và nếu bạn cần bàn làm việc, ghế làm việc, kệ sách, kệ trang trí , tủ cá nhân ... hay bạn cần sản xuất thiết kế riêng theo yêu cầu thì HomeOffice hân hạnh được phục vụ bạn. 

xem thêm thu lại