×

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Cụm bàn nhiều người

Sắp xếp:
169 sản phẩm

Cụm Bàn Làm Việc 2 Người Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí và Hiệu Suất

Bàn cụm 2 hay cụm bàn 2 chỗ ngồi là dòng bàn văn phòng được thiết kế với diện tích đủ để cho 2 người có thể ngồi làm việc, có thể là ngồi song song hoặc ngồi đối diện hoặc kết hợp với chân tủ. Bàn cụm 2 thường được sử dụng trong các không gian văn phòng diện tích nhỏ hoặc vừa phải, vừa tiết kiệm không gian lại vừa tiết kiệm chi phí. 

Các sản phẩm cụm bàn 2 chỗ ngồi của homeoffice là sự kết hợp giữa chân sắt lắp ráp sơn tĩnh điện và gỗ cao su tiêu chuẩn AA có thể để màu tự nhiên hoặc PU với các màu sắc khác nhau phù hợp vói mọi không gian ăn phòng.

I. Bàn làm việc cụm 2 là gì?

Bàn làm việc cụm 2 hay bàn văn phòng cụm 2 với công năng đúng như tên gọi của mình, bàn cụm 2 được thiết kế và sản xuất với 2 chỗ ngồi dành cho 2 người sử dụng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tuỳ vào diện tích sử dụng, nhu cầu khác nhau của người dùng. Bàn cụm 2 khá phổ biến và được ứng dụng tại hầu hết các công ty, văn phòng hiện nay. Bên cạnh đó, các mẫu bàn cụm ngày càng sử dụng rộng rãi hơn trong không gian gia đình, nhà ở bởi nhu cầu sử dụng bàn làm việc tại nhà hiện nay ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, bàn cụm 2 được sử dụng phổ biến hơn trong môi trường văn phòng, đóng vai trò là bàn làm việc nhân viên mở rộng. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích, tạo sự đồng bộ cho khu vực làm việc chung và thúc đẩy sự hợp tác, giao tiếp giữa các nhân viên.

bàn làm việc cụm 2 người ngồi

Bàn làm việc cụm 2 người ngồi song song mặt gỗ chân sắt lắp ráp

bàn văn phòng cụm 2 ngồi đối diện

Bàn làm việc cụm 2 người ngồi đối diện mặt gỗ chân sắt

II. Tại sao bàn làm việc cụm phổ biến trong nội thất văn phòng?

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu bàn làm việc cụm tại hầu hết các công ty, văn phòng hiện nay và càng ngày càng được sử dụng rộng rãi tại không gian gia đình. Vậy bàn làm việc cụm có những ưu điểm nào mà được yêu thích sử dụng như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích bàn cụm mang lại nhé.

2.1 Tiết Kiệm Diện Tích - Tăng Không Gian Sử Dụng

Khi thiết kế nội thất văn phòng, đa số các công ty đều muốn tạo nhiều khoảng trống càng tốt, các khoảng trống mang đến sự thông thoáng cho không gian văn phòng nhưng không vì thế mà giảm bớt không gian để làm việc. Và bàn cụm chính là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề trên khi vẫn đảm bảo đủ không gian làm việc mà vẫn giảm được diện tích sử dụng không thực sự cần thiết, ví dụ khi sắp xếp bàn làm việc cho 2 người ngồi : thay vì ghép 2 bàn đơn (4 khung chân trụ) thì bạn sử dụng bàn cụm 2 (3 khung chân trụ) sẽ giúp tiết kiệm khung chân trụ.

chân sắt cho bàn cụm 2

Chân sắt cho bàn cụm 2 tiết kiệm khung chân trụ giữa

Chân sắt cho bàn cụm 2

Chân sắt lắp ráp cho bàn cụm 2 ngồi đối diện giúp tiết kiệm thanh giằng và khung chân trụ

2.2 Tăng Tính Tương Tác - Tạo Sự Gắn Kết

Làm việc trong môi trường tập thể thì tính tương tác là điều vô cùng quan trọng. Các mẫu bàn cụm được thiết kế với người dùng sẽ ngồi gần nhau hoặc đối diện nhau khi làm việc, với thiết kế này người ngồi làm việc sẽ tăng tương tác với nhau hơn. Khi bạn tương tác với nhau thì tiến độ công việc sẽ được thúc đẩy và hiệu quả công việc tăng cao cũng như tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau.

bàn làm việc cụm 2, bàn văn phòng cụm 2

Bàn làm việc cụm tăng tính tương tác, nâng cao hiệu quả công việc

2.3 Tiết Kiệm Chi Phí

Với thiết kế giảm bớt những chi tiết không cần thiết, điều đó đồng nghĩa với việc giảm bớt một số lượng vật liệu sử dụng do đó các mẫu bàn cụm thường có giá thành thấp hơn so với việc mua lẻ từng bàn đơn rồi ghép lại thành bàn làm việc cụm. Đây cũng là một trong những ưu thế giúp bàn làm việc cụm được nhiều khách hàng lựa chọn.

III. Mẫu Bàn Cụm 2 Phổ Biến Hiện Nay

3.1 Bàn làm việc cụm 2 song song 

Bàn làm việc cụm 2 được thiết kế sao cho 2 người làm việc ngồi song song nhau. Giải pháp bàn cụm 2 chỗ ngồi song song giúp tiện kiệm không chỉ chi phí mà còn là tiết kiệm không gian cho không gian ngồi thoáng hơn, kích thước bàn cụm 2 song song phổ biến là chiều dài 240cm và chiều rộng 60cm, mỗi người sử dụng đủ 60x120cm mặt bàn rất tiện lợi, kiểu chân lắp ráp nối tiếp với 3 chân trụ và 4 thanh giằng nối tiếp rất chắc chắn.

bàn làm việc cụm 2 người ngồi song song

Bàn cụm 2 song song mặt gỗ plywood hệ Rectang

3.2 Bàn làm việc cụm 2 đối diện

Bàn làm việc cụm 2 đối diện với chiều cao 75cm phù hợp với mọi ghế ngồi, kích thước mặt bàn phổ biến là 120x120cm dành cho 2 chỗ ngồi đối diện, mỗi người sử dụng 120x60cm hay bạn có thể kết hợp thêm vách ngăn ( kính cường lực, gỗ...) để tạo sự riêng tư cho người ngồi. Hệ khung chân sắt tại HomeOffice được lắp ráp theo cơ cấu ngàm dễ dàng tháo lắp rất tiện lợi khi di dời.

bàn làm việc cụm 2 ngồi đối diện

Bàn làm việc cụm 2 người ngồi đối diện chân sắt chữ U

3.3 Bàn làm việc cụm 2 chân bàn kết hợp tủ

Bàn làm việc kết hợp chân tủ luôn là mẫu bàn được nhiều khách hàng quan tâm bởi không những tiện ích của mẫu bàn này mang lại mà còn bởi vì tính thẩm mỹ của những mẫu bàn chân kết hợp tủ. Bàn làm việc cụm 2 cũng không là ngoại lệ khi những mẫu bàn kết hợp chân tủ được nhiều người ưu ái lựa chọn và sử dụng cho không gian làm việc của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu bàn cụm 2 chân kết hợp tủ phổ biến hiện nay nhé.

Bàn cụm 2 chân gác tủ

Bàn cụm 2 chân gác tủ

3.4 Module bàn làm việc cụm 2 lắp ghép

 Module có thể hiểu đơn giản là các khối độc lập, riêng lẻ vậy module bàn làm việc là cụm bàn được ghép từ những bàn đơn lẻ. Nếu chỉ ghép từ các bàn đơn với kiểu dáng, kích thước bình thường thì các module bàn cụm không có gì đặc biệt để được lựa chọn sử dụng cả. Các mẫu bàn đơn trong module có thiết kế thông minh, linh hoạt với mặt bàn hình thang cho phép người dùng có thể lắp ghép từ các bàn đơn lẻ thành cụm bàn có kích thước, hình dáng khác nhau tùy vào quy mô và mục đích sử dụng. Sự linh hoạt sẽ được thể hiện dưới đây qua các kiểu dáng khác nhau mà bàn module có thể lắp ghép được.

Module bàn cụm 2 được ghép từ bàn hình thang

Module bàn cụm 2 được ghép từ bàn hình thang

3.5 Bàn làm việc cụm 2 góc L nối tiếp

Bàn làm việc cụm 2 góc L nối tiếp gồm 2 bàn góc chữ L ghép lại theo kiểu nối tiếp người sử dụng ngồi song song khi làm việc. Bàn cụm 2 kích thước dài 2.8m x60cm với 2 góc chữ L sát nhau mỗi góc 80x50cm kiểu dáng ngồi song song tách biệt giữa hai người nhưng vẫn có thể giao tiếp thuận lợi qua góc chữ L, tối ưu không gian cực tốt.

module bàn cụm 2 góc l nối tiếp

Bàn làm việc cụm 2 góc L nối tiếp

Bàn cụm 2 liền với kệ văn phòng

Bàn cụm 2 có kệ để đồ trên bàn

Cụm bàn 2 người nối với kệ

IV. Mua bàn làm việc cụm 2 ở đâu?

Nội thất Homeoffice tự hào là đơn vị cung cấp Bàn cụm 2, bàn văn phòng với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ khách hàng hướng đến trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, các sản phẩm được update liên tục và trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ( MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt  HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

xem thêm thu lại