×

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bàn Giám Đốc

Sắp xếp:
9 sản phẩm

50+ mẫu bàn giám đốc hiện đại

Bàn giám đốc luôn mà món đồ nội thất quan trọng trong phòng lãnh đạo, nó không những thể hiện sự uy nghi, quyền lực của người điều hành công ty, mà còn có sức ảnh hưởng lớn tới tài vận, sự phát triển chung của một doanh nghiệp. Bởi phần lớn thơi gian làm việc của giám đốc sẽ ngồi bên cạnh chiếc bàn làm việc giám đốc, mọi quyết định quan trọng được đưa ra từ nơi này.

Với kinh nghiệm sản xuất nội thất văn phòng, HOMEOFFICE mong muốn đem đến quý doanh nghiệp sản phẩm bàn giám đốc hiện đại với những đường nét ấn tượng, mạnh mẽ và độc đáo phù hợp đặt trong những không gian nội thất phòng giám đốc.

>> Xem thêm 150+ mẫu ghế giám đốc hiện đại, cao cấp

I - Chức năng bàn giám đốc 

Bàn giám đốc là bàn mà người vị trí đứng đầu công ty làm việc, mỗi văn phòng sẽ đều có sự phân chia về cấp bậc và vị trí làm việc, trong đó phòng giám đốc là bộ mặt của công ty, giám đốc là người chịu trách nhiệm tiếp xúc làm việc với các lãnh đạo cấp cao của đối tác để gặp gỡ kinh doanh.

Bên cạnh bàn làm việc văn phòng, các công ty cũng thường sẽ đầu tư nhiều cho nội thất phòng giám đốc trong đó Bàn Giám Đốc luôn là quan trọng nhất giúp vị lãnh đạo có thể dễ dàng và thoải mái làm việc hay tiếp khách, và những mẫu tủ hồ sơ và khu vực tiếp khách cũng rất quan trọng, họ sẽ thường lưu trữ và ký kết rất nhiều giấy tờ trên chiếc bàn này. 

Công dụng của bàn giám đốc không khác lắm với các bàn làm việc tại nhà. Tuy nhiên bên cạnh làm việc thì bàn giám đốc còn có những công dụng đặc biệt khác 

  • Bàn giám đốc thường rộng rãi giúp lãnh đạo dễ đàng sử lý giấy tờ mà không cảm thấy bực bội khi không có chỗ chứa như các bàn làm việc thông thường
  • Bàn thường kết hợp với tủ có khóa để có thể lưu trữ tài liệu 
  • Diện tích mặt bàn tùy theo nhu cầu cũng rất quan trọng bên cạnh công việc giấy tờ thì các vị giám đốc thường để chậu cây để bàn nhỏ, ảnh gia đình hay mèo thần tài hay các vật dụng phong thủy khác... Các vật dụng này giúp họ giải tỏa căng thẳng và áp lực khi làm việc, suy nghĩ.

II - Mẫu bàn làm việc giám đốc cao cấp

Nếu công ty bạn đã đủ lớn thì cần phải có sự phân cấp rõ ràng và khu vực làm việc riêng dành cho Giám Đốc, bởi lúc này khối lượng công việc thường sẽ rất nhiều, bạn sẽ sẽ cần tới những không gian làm việc lớn hơn, đảm bảo cho sự thoải mái để tư duy, suy nghĩ ra các chiến lược phát triển công ty.

Bên cạnh đó, một chiếc bàn giám đốc cao cấp có giá trị sẽ luôn thể hiện được sự nghiêm túc của vị lãnh đạo, từ đó đem lại niềm tin khi tiếp khách và cũng giúp giải quyết các công việc khác Nên dừng ngại đầu tư một phòng giám đốc thật đẹp, thật tiện lợi, thật rộng rãi nhé. 

III - Mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp

Xu hướng thiết kế bàn giám đốc hiện đại là phong cách tối giản, sử dụng những loại vật liệu bền vững thay thế dần cho các loại bàn giám đốc gỗ thật đắt tiền, quá khổ và năng nề. Những mẫu bàn giám đốc gỗ sở hữu vẫn gỗ cao cấp thường sẽ phải chặt những loại cây rừng to, sống đến hàng trăm năm, khiến cho cho nguồn tài nguyên bị cạn kiệt, ảnh hưởng tới môi trường nghiệm trọng.

1 - Bàn giám đốc gỗ công nghiệp HBCN020

HBCN020 là mẫu bàn giám đốc ứng dụng chất liệu ván gỗ plywood, với bề mặt được phủ melamin tạo vẻ đẹp tự nhiên không thua kém gì các mẫu bàn gỗ cao cấp khác. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, mặt bàn gỗ plywood đã xử lý giúp cho tấm cứng chắc hơn, kháng nước tốt hơn và có bề mặt chịu lực khỏe khoắn hơn. Là một vị giám đốc sáng suốt, mẫu bàn HBCN020 sẽ một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

bàn giám đốc gỗ công nghiệp chất lượng cao

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp plywood mặt phủ melamin đẹp không thua kém gì gỗ thật

2 - Bàn giám đốc gỗ công nghiệp HBCN018

Bàn giám đốc HBCN018 có thiết kế theo kiểu bàn góc chữ L giúp bạn tối ưu hóa không gian phòng giám đốc tốt hơn. Với hệ khung chân sắt hệ côn vừa đảm bảo sự chắc chắn, vừa đem lại nét sang trọng cần thiết cho phòng giám đốc. Bạn có thể đặt thêm một chiếc máy in hoặc sử dụng tới 2 màn hình mà không lo thiếu diện tích sử dụng. Với chất liệu gỗ là loại ván công nghiệp plywood, là xu hướng mà các văn phòng trên thế giới sử dụng rất phổ biến.

bàn giám đốc gỗ công nghiệp chữ L

Bàn giám đốc được phủ bể mặt plywood mang lại trải nghiệm sử dụng khác biệt

3 - Bàn giám đốc gỗ plywood phủ melamin HBCN012

HBCN012 là mẫu bàn giám đốc có kích thước lớn, đem lại không gian làm việc rộng rãi, để được rất nhiều đồ vật từ bình hoa cắm, hệ bút ký, đồ phong thủy cho tới khay để hồ sơ. Dù đặt được nhiều vật nhưng vẫn đủ diện tích sử dụng. Bạn có thể tận dụng các khoảng trống xung quanh để thêm tủ kệ nếu như không có nhu cầu làm việc gì hơn. 

bàn giám đốc hiện đại và tiện dụng

Chất liệu mặt bàn plywood đang chiếm ưu thế trên thị trường bàn giám đốc

Sự thay đổi nhận thức đã tạo ra trào lưu sử dụng bàn giám đốc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nhiều hơn. Vốn dĩ những bàn giám đốc gỗ công nghiệp vẫn mang lại tính thẩm mỹ rất cao, độ bền bỉ và chắc chắn. Ngoài việc có thể đem lại "sỹ diện" cho giám đốc thì chất liệu gỗ công nghiệp ngày nay có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về mặt thẩm mỹ, độ bền bỉ, độ chắc chắn và ổn định tương đương.

Hơn nữa, ngoại rừ những loại gỗ cực tốt (lại có giá cực đắt, cực hiếm), thì bàn giám đốc gỗ tự nhiên thường phải tốn rất nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng, và cần phải có kiến thức thì mới giữ được "chất gỗ" như ban đầu. Bởi khi hứng chịu ánh nắng thường xuyên, những mẫu bàn này sẽ dễ nứt hoặc bị cong vênh.

Đôi lúc, có lỡ tay đặt tách cà phê nóng lên trên xem, sẽ có một vòng tròn nơi mặt bàn ngay. Nếu như vẫn muốn sử dụng gỗ tự nhiên, thì bạn có thể lựa chọn gỗ cao su để thay thế.

IV - Mẫu bàn giám đốc hiện đại, chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xu hướng bàn giám đốc và công nghệ sản xuất nội thất cũng như các loại vật liêu và các phụ kiện lắp ráp sáng tạo, cũng như xu thế nội thất văn phòng hiện đại thì các mẫu bàn giám đốc cũng thay đổi theo. Và hiện nay tại thời điểm năm 2024 này thì đang phổ biến các mẫu bàn giám đốc theo những thiết kế sau:

1 - Bàn giám đốc chân sắt

Bàn giám đốc hiện đại đơn giản thường có thiết kế 2 chân 2 bên với mặt bàn được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo kích thước đủ lớn để tiện lợi khi làm việc. Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế bàn giám đốc này

bàn giám đốc hiện đại đơn giản với chân sắt kích thước 160x80cm

Bàn giám đốc hiện đại đơn giản với chân sắt kích thước 160x80cm

Bàn giám đốc hiện đại đơn giản

Bàn giám đốc hiện đại đơn giản 

2 - Bàn giám đốc chữ L 

Bàn giám đốc chữ L là mẫu bàn giám đốc được nhiều lựa chọn nhất, bàn được thiết kế gồm 1 bàn làm việc và một phần phụ vuông góc tạo thành một góc chữ L giúp cho không gian làm việc rộng hơn, khả năng bao quát và sử dụng bàn lớn hơn, có thể để được nhiều giấy tờ hay các thiết bị như máy in ... giúp làm việc hiệu quả hơn.

Bàn giám đốc góc chữ L

Bàn giám đốc góc chữ L

3 - Bàn giám đốc chân gác tủ phụ

Bàn giám đốc chân gác tủ cũng là một dạng của bàn giám đốc chữ L, nhưng thay vì mặt bàn góc chữ L liền với mặt bàn thì đó là một chiếc tủ dài kết hợp dùng để để tài liêu, giấy tờ hoặc để máy in hay các thiết bị trên mặt tủ. Trong đó, tủ phụ bàn làm việc giám đốc là một món đồ nội thất quan trọng trong văn phòng của người lãnh đạo. Nó giúp lưu trữ hồ sơ, tài liệu và các vật dụng cần thiết một cách khoa học, gọn gàng, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và tạo sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Bàn làm việc giám đốc chân gác tủ

Bàn làm việc giám đốc chân gác tủ

Bàn giám đốc gác tủ

Bàn giám đốc gác tủ

4 - Bàn giám đốc tân cổ điển 

Bàn giám đốc tân cổ điển thường là các mẫu bàn thiết kế kết hợp cùng với tủ hai bên và thường được làm bằng gỗ với các hoa văn và đường chỉ cầu kỳ. Tuy nhiên hiện nay thì các chi tiết đó dần được lược bỏ đi trở nên đơn giản nhơn nhưng vẫn mang một phong cách cổ điển và mộc mạc

Bàn giám đốc cổ điển

Bàn giám đốc cổ điển

Bàn giám đốc cổ điển gỗ cao su

Bàn giám đốc cổ điển gỗ cao su

5 - Bàn giám đốc thông minh, thay đổi độ cao 

Đây là một xu thế hiện đại của các giám đốc trẻ, thay vì những chiếc bàn truyền thống thì họ lựa chọn những chiếc bàn nâng hạ độ cao thông minh, hiện đại có thể thay đổi độ cao để chuyển từ ngồi sang đứng chỉ với 1 nút bấm. Đây chính là dòng bàn FlexiDesk của HomeOffice với khả năng nâng hạ độ cao, nhớ vị trí và điều khiển tự động. Bàn giám đốc thay đổi độ cao còn được gọi là những chiếc bàn công thái học dành cho các vị giám đốc năng động

Bàn giám đốc thay đổi độ cao

Bàn giám đốc thay đổi độ cao

bàn giám đốc thay đổi độ cao FlexiDesk

bàn giám đốc thay đổi độ cao FlexiDesk

V - Kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc 

Xem xét tiêu chuẩn kích thước của bàn giám đốc cũng rất quan trọng. Kích thước nhỏ nhất thường là 160x70cm để có thể làm việc với giấy tờ một cách thoải mái. Tuy nhiên tùy thuộc vào diện tích phòng cũng như nhu cầu của công ty mà kích thước của bàn giám đốc cũng rất đa dạng, thường cũng sẽ được thiết kế riêng theo nhu cầu hoặc không gian phòng. Để có thể hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kích thước bàn giám đốc tiêu chuẩn cơ bản. 

  • Chiều dài mặt bàn giám đốc : Kích thước chiều dài (hay còn gọi là chiều ngang) bàn giám đốc thường lớn hơn các bàn làm việc nhân viên, kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc thường có chiều dài từ 180cm đến 240cm và có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Không nhất thiết chiều dài bàn giám đốc càng lớn là đẹp, mà điều quan trọng là phải hợp với không gian chung. Nếu bạn còn đang phân vân nên lựa chọn kích thước như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Kích thước bàn làm việc

Chiều dài bàn giám đốc có kích thước tương đối lớn từ 180cm đến 240 cm

Kích thước bàn làm việc

Bàn giám đốc hình chữ L là giải pháp tuyệt vời tăng không gian làm việc mà không tốn nhiều diện tích sử dụng

  • Chiều rộng mặt bàn giám đốc : Chiều rộng hay còn lại là chiều sâu của bàn giám đốc có kích thước tương đối lớn, nhỏ nhất từ 70cm đến 100cm. Bàn giám đốc thường cần nhiều không gian để bài trí hay trưng bày nhiều món đồ nên không gian lớn là điều cần thiết, bên cạnh đó chiều rộng cần phù hợp với chiều dài của mặt bàn để mang đến tính thẩm mỹ, cân xứng cho bàn làm việc

Kích thước bàn làm việc

Chiều rộng (hay chiều sâu) bàn giám đốc thường từ 70cm đến 100cm

  • Chiều cao bàn giám đốc, bàn lãnh đạo : Hầu hết chiều cao bàn làm việc hiện nay có kích thước là 75cm, đây được xem như là kích thước chuẩn đã được tính toán để phù hợp với hầu hết người ngồi. Các mẫu Bàn Giám Đốc tại HomeOffice được thiết kế và sản xuất theo thông số chung, bên cạnh đó chúng tôi có thể thay đổi chiều cao theo yêu cầu riêng của khách hàng, đây là một trong những ưu thế của HomeOffice được nhiều khách hàng yêu thích.

kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc, bàn lãnh đạo

Chiều cao bàn làm việc hiện nay là 75cm ( HomeOffice có thể thay đổi theo yêu cầu)

>> 60+ mẫu bàn giám đốc 1m6
>> 40+ mẫu bàn giám đốc 1m8

Tổng hợp mẫu Concept chân sắt bàn giám đốc của HomeOffice

Chân bàn sắt của Homeoffice rất đa dạng về Loại Sắt, kích thước loại sắt và đều sử dụng chung cơ cấu lắp ráp ngàm Ưu Việt của HomeOffice. Các loại chân sắt gồm: Sắt Oval 30x60mm, sắt hộp tam giác cân 55x55x78mm, sắt tròn phi 27mm, sắt hộp vuông 25x25mm, vuông 30x30mm, vuông 40x40mm, vuông 50x50mm và các loại sắt hộp chữ nhật gồm: sắt hộp 20x40mm, sắt 25x50mm, và sắt 30x60mm ... Bên cạnh đó tùy theo yêu cầu HomeOffice sẽ sử dụng các loại vật liệu theo yêu cầu của dự án. 

HƠN 15+ CONCEPT CHÂN BÀN SẮT, ĐƯỢC CẢI TIẾN LIÊN TỤC ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

concept bàn làm việc bàn văn phòng

Concept chân bàn sắt tại HomeOffice rất đa dạng và đẹp mắt

bàn giám đốc gác tủ chân sắt rectang

Bàn giám đốc kết hợp chân tủ gỗ cao su chân sắt hệ RECTANG 

bàn giám đốc chữ L chân sắt oval sơn trắng mặt gỗ

Bàn giám đốc gỗ cao su chân sắt hệ Oval

bàn giám đốc gác tủ chân bàn hệ Xconcept

Bàn giám đốc gác tủ chân bàn hệ Xconcept

bàn làm việc chữ L chân sắt hệ Kconcept

Chân sắt hệ Kconcept được nhiều khách hàng yêu thích

Địa chỉ bán bàn giám đốc giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu

HomeOffice với hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất với cơ sở vật chất đầy đủ máy móc trang thiết bị sản xuất hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh những thiết kế kệ sách sẵn có HomeOffice còn nhận sản xuất gia công theo yêu cầu, mẫu thiết kế riêng của quý khách hàng, các công ty thiết kế hay công ty xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết giá thành tốt nhất, đúng chất lượng, đúng tiến độ cam kết. 

Văn phòng và Showroom của HomeOffice tại Đường Đồng Đen

Văn phòng và Showroom của HomeOffice tại Đường Đồng Đen

Xưởng sản xuất hơn 1000m2

Xưởng sản xuất hơn 1000m2. HomeOffice có 2 xưởng sản xuất và 5 xưởng gia công vệ tinh 

Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ

Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ tại HomeOffice

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt  HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

xem thêm thu lại