×

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Nội Thất Văn Phòng

Sắp xếp:
846 sản phẩm

Nội thất văn phòng hiện đại, thông minh

Với hơn 1000 sản phẩm nội thất văn phòng do HomeOffice thiết kế và sản xuất liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, sử dụng vật liệu Ưu Việt cùng cơ cấp lắp ráp Module thông minh đã được thị trường chấp nhận và ưa chuộng trong nhiều năm. HomeOffice là công ty tiên phong trong lãnh vực nội thất văn phòng lắp ráp, các sản phẩm nội thất văn phòng do HomeOffice sản xuất đều đạt tiêu chuẩn cao phù hợp với tất cả các loại văn phòng và với mức chi phí đầu tư rất hợp lý. 

Nội thất Home Office là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công & cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng bao gồm bàn ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, module văn phòng, quầy tiếp tân và các phụ kiện văn phòng. Đội ngũ thiết kế của Home Office luôn có một nỗi trăn trở, với mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu về mặt bố trí, thiết kế sao cho văn phòng đại diện/văn phòng thương mại của quý doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và máy tính theo logic và khoa học, giúp đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hoạt động làm việc với năng suất tốt. Từ đó, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động văn phòng, hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được vận hành một cách trơn tru, phát triển về lâu dài.

Nội thất văn phòng

Tại sao bạn cần quan tâm đến thi công nội thất văn phòng?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì văn phòng chính là ngôi nhà thứ hai của bạn và bạn thậm chí có thể coi đó là ngôi nhà thứ nhất, ngôi nhà đầu tiên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ngôi nhà khác, bởi công việc kinh doanh phát triển chính là nguồn thu nhập to lớn dành cho bạn và một văn phòng nội thất đẹp tạo được cảm hứng làm việc, tạo được sự năng động, nhiệt huyết cho nhân viên, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng chính là một công cụ đắc lực cho bạn. 

Cùng giống như đầu tư xây nhà vậy, nhưng văn phòng đa phần sẽ là đi thuê mặt bằng vì vậy việc thi công nội thất văn phòng sẽ được chú ý hơn, quan tâm nhiều hơn  việc bố trí nội thất hợp lý, bên cạnh lựa chọn những mẫu mã bàn ghế, tủ kệ trong nội thất văn phòng phù hợp sẽ góp phần tạo nên một chiếc văn phòng chất lượng 

Các tiêu chí đánh giá chất lượng văn phòng

Làm sao để biết được một địa chỉ thi công nội thất văn phòng có uy tín hay không? Đó chính là dựa trên những tiêu chí được đặt ra mà đơn vị ấy mong muốn so với sản phẩm của mình. Bạn sẽ đánh giá được chấ lượng một cách cụ thể và rõ ràng bởi các tiêu chí mà chúng tôi đề ra dưới đây 

- Tiêu chí 1: Công năng sử dụng

Công năng sử dụng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu tại HOMEOFFICE, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian hiện đại với đầy các trang bị những thiết bị hiện đại, thông minh và tiện lợi. Bằng việc đáp ứng đủ công năng sử dụng cho văn phòng, mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên trơn tru và thuận lợi hơn. Hiệu suất làm việc của nhân viên cũng được tăng cao nhờ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về “công thái học”, chất lượng và kiểu dáng. 

Công năng sử dụng của nội thất văn phòng

Công năng sử dụng của nội thất văn phòng

Mặt khác, phương pháp bố trí khoa học và hợp lý đồ nội thất cũng góp phần tạo nên không gian tiện lợi và chất lượng hơn. Khi làm việc với HOMEOFFICE, chúng tôi sẽ bàn bạc kỹ lưỡng, lên phương án và thảo luận cùng bạn nhằm đưa ra một phương án tối ưu và phù hợp.

- Tiêu chí 2: Thẩm mỹ hài hòa

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ tính công năng sử dụng cho văn phòng làm việc thì tính thẩm mỹ cũng rất cần được quan tâm đúng mức. Làm việc trong không gian nội thất văn phòng đẹp là một trong những yếu tố có tác động tới tâm lý hành vi con người. Không gian làm việc đẹp mắt và thoải mái sẽ giúp tạo ra nguồn cảm hứng làm việc, kích thích tính sáng tạo, chống lại stress do áp lực công việc, nhờ đó mà năng suất làm việc được cải thiện đáng kể.

Đồng thời, với thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt, chuyên nghiệp còn là cách định vị thương hiệu cho doanh nghiệp, và giúp tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi ghé thăm văn phòng. Tính thẩm mỹ thể hiện sự chuyên nghiệp, một thái độ nghiêm túc trong công việc và khẳng định được vị trí doang nghiệp, điều này giúp mang lại sự tin tưởng nhiều hơn. 

Thẩm mỹ và hài hòa trong nội thất văn phòng

Thẩm mỹ và hài hòa trong nội thất văn phòng

Nếu đang tìm một giải pháp cho văn phòng công ty hãy để nội thất HOMEOFFICE giúp bạn thực hiện điều đó. Với cương vị là một doanh nghiệpcó nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một văn phòng có thiết kế hiện đại, tiện nghi, thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn.

- Tiêu chí 3: Nhất quán trong thiết kế 

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố quan trọng không kém đối với một văn phòng hiệu quả và thành công chính là tính nhất quán trong thiết kế. Các văn phòng thường mua đồ nội thất từ nhiều nguồn đưa về và đặt vào văn phòng mà không hề có tính toán trước, khiến cho không giản trở nên rối rắm, mất mỹ quan, đôi lúc dư thừa.

Nhất quán trong nội thất văn phòng

Nhất quán trong nội thất văn phòng

Nhằm tránh tình trạng một văn phòng thi công xong nhưng lại không đúng theo mong muốn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D trước trên máy tính, giúp khách hàng định hình trước, từ đó công việc thi công trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

- Tiêu chí 4: Tính riêng tư, độc lập 

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi đặt ra chính là tính riêng tư cho mỗi phòng ban. Điều này mang ỹ nghĩa to lớn trong công việc, tránh tình trạng đụng việc lân nhâu. Đồ văn phòng cũng phải thiết kế tinh tế hơn với việc sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, đồng thời che đi những đường dây điện, dây mạng, mang đến sự gọn gàng cho văn phòng.

Tính riêng tư và độc lập trong nội thất văn phòng

Tính riêng tư và độc lập trong nội thất văn phòng

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

Phí thiết kế văn phòng hoặc thiết kế nội thất nói chung được tính theo công thức sau đây. Phí đơn giá thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi là 150.000đ/m2 ( thị trường chúng tôi tham khảo là 180.000đ ~ 250.000đ/m2 )

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình nhận hợp đồng thiết kế của HOMEOFFICE  gồm các bước sau:

  • Bước 1: Gặp gỡ trao đổi tư vấn thiết kế và khảo sát mặt bằng
  • Bước 2: Ký hợp đồng và đặt cọc phí thiết kế 
  • Bước 3: Thiết kế layout 2D và 3D (Khách hàng có thể yêu cầu sửa đổi tối đa 3 lần) 
  • Bước 4: Bàn giao bản vẽ, xuất kích thước chi tiết vận liệu và hình ảnh render, kèm báo giá dự toán
  • Bước 5: Hoàn tất hợp đồng và thanh toán 

Miễn phí 50% phí thiết kế: Trong trường hợp khách hàng đồng ý báo giá thi công nội thất theo thiết kế của chúng tôi, HOMEOFFICE sẽ giảm 50% phí thiết kế của dự án. 

Bảng giá thi công nội thất văn phòng 

Thi công Nội thất văn phòng sẽ không có bảng giá chung mà phụ thuộc vào thiết kế, phụ thuộc vào các loại vật dụng nội thất văn phòng mà khách hàng lựa chọn, HOMEOFFICE sẽ lền kèm bảng giá các đồ nội thất có trong thiết kế hoặc quý khách hàng có thể tham khảo giá Nội Thất văn Phòng của Homeoffice.

Nội thất văn phòng gồm những gì?

Nội thất văn phòng cũng rất đa dạng và không hề kém cạnh với nội thất nhà ở hay các loại nội thất khác mà thậm chí là còn cầu kỳ hơn, nhiều sản phẩm hơn nữa hất là đôi với các văn phòng diện tích rộng, nhiều nhân viên và được trang bị thêm nhiều tiện ích phụ vụ hơn. Tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ nói đến những loại cơ bản của Nội Thất Văn Phòng sẽ gồm

- Bàn văn phòng: Đây là sản phẩm nội thất có vai trò chủ chốt và không thể thiếu trong không gian nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Một chiếc bàn làm việc hiện đại, hiệu quả sẽ là sản phẩm đầu tiên được xem sét lựa chọn trước. Bàn văn phòng cũng được chia ra rất nhiều chủng loại phục vụ cho từng đối tượng và mục đích khác nhau gồm: Bàn lãnh đạo (bàn làm việc dành cho cấp lãnh đạo như giám đốc, quản lý,...) bàn nhân viên, bàn họp, bàn cụm, bàn tiếp khách, bàn lễ tân ... 

Bàn cụm văn phòng 3 chỗ ngồi góc 120 độ

Bàn cụm văn phòng 3 chỗ ngồi góc 120 độ

Bàn lãnh đạo gỗ cao su chân sắt Homeoffice

Bàn lãnh đạo gỗ cao su chân sắt Homeoffice

- Ghế văn phòng: Chắc chắn không thể thiếu cùng với bàn văn phòng đó chính là ghế văn phòng, một chiếc ghế văn phòng phù hợp và thoải mái sẽ rất cần thiết góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. HomeOffice với bộ sưu tập đầy đủ các loại ghế văn phòng dành cho tất cả các đối tượng: ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc, ghế phòng họp, ghế lưới, ghế băng chờ... các dòng sản phẩm ghế văn phòng của HomeOfice rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Bên cạnh đó HomeOffice còn nhận bọc ghế văn phòng theo màu sắc thương hiệu của quý công ty đảm bảo luôn đúng thiết kế, mang lại hệ thống nhận diện thương hiệu tốt cho công ty. Sản phẩm thiết kế tinh xảo, kỹ thuật cao, gia công kỹ càng với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Mẫu ghế văn phòng ngả nằm bán chạy tại HOMEOFFICE

Mẫu ghế văn phòng ngả nằm bán chạy tại HOMEOFFICE

Ghế văn phòng dành cho lãnh đạo

Ghế văn phòng dành cho lãnh đạo

Ghế văn phòng dành cho nhân viên

Ghế văn phòng dành cho nhân viên

Ghế chân quỳ cho phòng họp

Ghế chân quỳ cho phòng họp

Ghế xếp gọn cho phòng training

Ghế xếp gọn cho phòng training

- Tủ kệ hồ sơ: Không gian lưu trữ cũng không thể thiếu trong văn phòng nhất là ở các bộ phận như kế toán, hành chính nhân sự ... Bên cạnh những thiết kế phổ biến với cửa tủ khóa hay hệ kệ hở, hoặc tủ cá nhân dưới bàn ... HomeOffice đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế tủ kệ hồ sơ

Tủ kệ hồ sơ dành cho văn phòng

Tủ kệ hồ sơ dành cho văn phòng

Ngoài 3 dòng sản phẩm chính không thể thiếu phía trên cho văn phòng thì bên cạnh đó còn rất đa dạng nhất là với các văn phòng có diện tích lớn còn có: Sofa, bàn ghế cafe, Pantry, Bar, bàn ghế ăn, kệ trang trí, kệ trồng cây .... 

Mua nội thất văn phòng giá rẻ có thiết kế sẵn 

Nếu như bạn không có điều kiện để thuê thiết kế văn phòng, hoặc văn phòng của bạn có diện tích và quy mô nhỏ từ 20 nhân viên đổ lại thì việc bạn tự thiết kế văn phòng của mình từ những sản phẩm có sẵn sẽ là một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo có một văn phòng ưng ý và đặc biệt bạn sẽ có được các nội thất văn phòng giá rẻ

HomeOffice với 27 concept thiết kế bàn văn phòng mỗi concept có hơn 26 kích thước và kiểu dáng tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là các hệ bàn cụm cho văn phòng, ghế văn phòng với hơn 300 mẫu có sẵn luôn sẵn sàng đáp ứng, các hệ tủ kệ cơ bản nhất đều có sẵn trên website Homeoffice.com.vn giúp bạn dễ dàng lựa chọn với hình ảnh thực tế đa dạng kích thước, ngoài ra với mẫu mã có sẵn bạn có thể đặt lại kích thước theo yêu cầu. 

Điểm khác biệt của sản phẩm nội thất văn phòng Homeoffice chính là ở mặt bàn thay vì các loại gỗ công nghiệp MFC thông thường thì chúng tối sử dụng vật liệu mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA sơn PU với 5 màu sắc lựa chọn siêu bền và độc đáo, cùng với đó là hệ chân sắt gia công tỷ mì, sắt dày sơn tĩnh điện chất lượng cao rất đẹp mắt. 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần báo giá nội thất văn phòng hoặc chi phí trọn gói thi công nội thất văn phòng, xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0903005138 hoặc gửi email tới duyvu@homeoffice.com.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

xem thêm thu lại