×

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bàn Ăn

Chúng tôi sẽ cập nhật sản phẩm sớm.

50+ mẫu bàn ăn đẹp cho không gian hiện đại

Bàn ăn có thể nói là một sản phẩm bàn quan trọng nhất trong tất cả các loại bàn trong gia đình, Bàn ăn là nơi thể hiện sự gắn kết của các thành viên, sự ấm cúng của một gia đình sau mỗi ngày lao động cực nhọc thì thời gian quây quần bên bàn ăn là thơi điểm các thành viên có thể trao đổi vui vẻ và trở nên gắn kết hơn. 

Cảm giác muốn trở về nhà quây quần bên bàn ăn gia đình, ngồi xuống hàn thuyên những câu chuyện thường ngày, rồi bỏ mặc những gì xảy ra bên ngoài. Đó chính là lý do vì sao những món đồ trong nội thất phòng ăn lại thường nhiều người được chăm chút rất kỹ lưỡng. Hãy tạo cho gia đình của mình một không không gian thật ấm cúng và gần gũi như một hành động thể hiện sự trân trọng tới gia đình của mình.

Bộ bàn ghế ăn tượng trưng cho sự đông đủ, sum họp gia đình. Do đó Home Office muốn mang đến cho bạn những bàn ăn chất lượng. Bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, tạo nên không gian thật ấm cúng và gần gũi giúp phòng ăn trở thành nơi bạn ao ước để trở về.

Hướng dẫn chọn kích thước bàn ăn đúng tiêu chuẩn

Chiều cao bàn ăn là bao nhiêu?

Hầu hết các mẫu bàn ăn hiện nay đều có chung chiều cao tiêu chuẩn từ 70 cm đến 76 cm. Với chiều cao này, mọi người có thể đặt chân thoải mái trên sàn nhà khi đang dùng bữa ăn hàng ngày. Chiều cao từ mặt đất đến thanh đáy bàn tối thiểu là 60 cm và bề rộng thao tác của người ngồi ăn trên mặt bàn tối thiểu từ 68 - 75 cm để tránh va chạm giữa những người ngồi cùng bàn khi dùng bữa. Đôi khi, vẫn có một số mẫu bàn ăn được thiết kế theo chiều cao khác như là 92cm, tương đương với một mẫu bàn bar hoặc bàn đảo đếp. Cũng có thể cao tới 106 cm, giúp bạn có thể nhanh chóng từ đứng sang ngồi hoặc ngược lại.

Số lượng người ngồi

Đối với bàn ăn, để chọn đúng kích thước người ta thường sẽ vào số lượng người ngồi tối đa mà bạn dự tính, vì điều này quyết định với kích thước tổng thể của chiếc bàn có thể đáp ứng đủ cho ngần ấy người. Khi bạn ra được số lượng người mong muốn ngồi thì mới có thể tính tới kích thước phù hợp nhất. Thông thường đối với các căn hộ hay nhà phố tại Việt Nam thì bàn ăn thường sẽ dành cho 4-8 ngườ ngồi với kích thước dài từ 140cm đến 180cm còn chiều rộng của mặt bàn ăn cơ bản là 80cm. Cùng xem hình ảnh mô tả kích thước bàn ăn theo số lượng chuẩn quốc tế dưới đây

Kích thước bàn ăn theo số lượng

Tiêu chuẩn kích thước bàn nă theo số lượng người

Hầu hết các bàn ăn có hình dạng cơ bản gồm có: hình chữ nhật, hình vuông và tròn. Mỗi kích thước chiều rộng và chiều ngang của bàn ăn sẽ thay đổi dựa trên hình dạng. Dưới đây là kích thước bảng tiêu chuẩn cho từng hình dạng.

  • Kích thước bàn ăn vuông: Bàn ăn vuông rất phù hợp dành cho ngồi bốn người ngồi, và thường rộng từ 90 cm đến 160 cm. 
  • Kích thước bàn hình chữ nhật: Hình chữ nhật là hình dạng bàn phổ biến nhất và kích thước khác nhau tùy thuộc vào số lượng người bạn muốn ngồi. Hầu hết các bàn hình chữ nhật có chiều rộng từ 90 cm đến 160 cm. Một cái bàn có bốn chỗ ngồi sẽ dài khoảng 145 cm. Để ngồi được bốn đến sáu người, hãy tìm một cái bàn dài ít nhất 175cm. Đối với sáu đến tám khách, bàn của bạn phải dài ít nhất 205 cm.
  • Kích thước bàn tròn:Giống như các bảng vuông, hình dạng này phù hợp hơn cho các nhóm nhỏ hơn và chúng có thể phù hợp hoàn hảo trong các không gian nhỏ hơn. Sự thân mật ấm cúng của một chiếc bàn tròn như bàn khiến nó trở thành trung tâm của cuộc sống trong một gia đình bận rộn. Bạn có thể ngồi bốn người tại một bàn có đường kính từ 90 cm đến 160cm; bốn đến sáu người sẽ vừa với một bàn có đường kính từ 160c, đến 205 cm và bàn của bạn phải có đường kính 205 cm hoặc lớn hơn để phù hợp với sáu đến tám thực khách.

Kích thước bàn ăn theo số lượng

Kích thước bàn ăn theo hình dạng

Diện tích không gian phù hợp

Ngoài yếu tốt dựa trên số lượng ngồi để lựa chọn kích thước bàn ăn cho phù hợp, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng tới khoảng không gian bên trong của căn phòng. Bạn nên chừa lại một khoảng cách cỡ 90cm từ bàn ăn đến xung quanh, nhằm tạo ra một khoảng lối đi vừa đủ và thoải mái cho mọi người xung quanh.

Khoảng cách bàn ăn so với không gian

Tiêu chuẩn không gian bố trí bàn ăn

Chọn bàn ăn theo số lượng người ngồi

Kích Thước Bàn Ăn 4 Người Ngồi

- Kích thước bàn ăn hình tròn: đường kính khoảng 85 - 100cm với khoảng không gian tối thiểu để bàn ghế là 2m tức là để có thể có một không gian đủ rộng rãi để cho 4 người ăn với bàn tròn đường kính 100cm thì bạn cần có một khoảng không gian tối thiểu là 2m vuông. 

Tương tự như bàn tròn thì với bàn vuông cũng vậy để có đủ không gian cho 4 ghế thì bàn ăn phải có kích thước cũng từ 80-100cm vuông cho 4 người ngồi ở 4 cạnh của bàn.

tiêu chuẩn bàn ăn 4 người

Kích thước bàn ăn tròn tiêu chuẩn 4 người ngồi

Bàn ăn tròn gỗ

Bàn ăn tròn phù hợp với những căn hộ có không gian nhỏ

- Kích thước bàn ăn hình chữ nhật 4 người ngồi : chiều dài khoảng 120-140cm, chiều rộng 80 cm với khoảng không gian tối thiểu để đặt bàn và ghế là 1,9 m. Thường bàn này sẽ là hai người ngồi đối diện ở hai bên của bàn, ngồi ở chiều 1.2 hoặc 1.4m. Tuy nhiên đối với các bàn ăn chân đơn giản như dưới đây thì có thể ngồi hai đầu nên có thể ngồi được 6 người, nhưng như vậy sẽ đòi hỏi một không gian rộng lớn hơn, nhưng nếu không gian lớn thì có thể làm bàn lớn cho 6 người 

Kích thước bàn ăn tiêu chuẩn 4 người ngồi

Kích thước bàn ăn chữ nhật tiêu chuẩn 4 người ngồi phổ biến

Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Ngồi

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật cho 6 người (6 ghế): chiều dài khoảng 180 cm, chiều rộng 80-100 cm với khoảng không gian tối thiểu để đặt bàn và ghế là 1,9m.

Băn ăn 6 người ngồi kiếu dáng đơn giản, nhẹ nhàng

Bàn ăn 6 người ngồi kiếu dáng đơn giản, nhẹ nhàng

Băn ăn 6 người ngồi phong cách sang trọng

Bàn ăn 6 người ngồi phong cách sang trọng

Kích Thước Bàn Ăn 8 Người Ngồi

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật 8 người ngồi với chiều dài khoảng 240 cm, rộng 80 cm với không gian đặt bàn ghế tối thiểu là 2m.

Bàn ăn 8 người ngồi

Bàn ăn 8 người ngồi với bàn ghế ăn được làm từ gỗ tự nhiên

bàn ăn hiện đại

Bàn ăn 8 người ngồi hiện đại, sang trọng với tông màu gỗ chủ đạo

Kích Thước Bàn Ăn 10 Người Ngồi

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật 10  người ngồi bàn phù hợp: Rộng: 1800 ⇒ 1900 (mm) x Dài: 2350 ⇒ 2450 (mm)

Bàn ăn 10 người ngồi

Bàn ăn 10 người ngồi với mặt bàn màu gỗ tự nhiên ấm áp

Kích thước bàn ăn 10 người ngồi

Mẫu bàn ăn 10 người được đa số gia đình Việt Nam sử dùng.

Kích Thước Bàn Ăn 12 Người Ngồi

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật 12 người ngồi bàn phù hợp: Rộng: 2100 ⇒ 2200 (mm) x Dài: 2650 ⇒ 2750 (mm)

Bàn ăn 12 người ngồi

Bàn ăn 12 người ngồi đơn giản phù hợp nhiều không gian khác nhau

Bàn ăn 12 người ngồi

Bàn ăn 12 người ngồi với không gian sang trọng

Xu hướng bàn ăn hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết kế bàn ăn theo phong cách khác nhau như : bàn ăn phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, nhật bản,.... cùng với sự phát triển của vật liệu và năng lực sản xuất với các loại máy móc hiện đại và các loại phụ kiện cao cấp đa công năng thì xu hướng thiết kế bàn ăn cũng thay đổi hay được cải biên từ các phong cách thiết kế trước đây. Tuy nhiên thì bàn ăn vẫn tuân thủ theo các quy tắc cơ bản đã nêu ở trên chỉ khác là thiết kế sẽ luôn thiên biến vạn hóa dựa theo óc sáng tạo của nhà thiết kế và năng lực sản xuất. Tuy nhiên hiện nay có thể điểm qua các xu hướng thiết kế bàn ăn sau đây 

Bàn Ăn hiện đại 

Bàn ăn hiện đại là gì? Bàn ăn hiện đại là bàn ăn có thiết kế đơn giản, sử dụng Gram màu trung tính và hạn chế các họa tiết hoa văn phogn thiết kế. Mẫu bàn ăn phong cách hiện đại thường trẻ trung được các khách hàng trẻ ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng phù hợp với kiến trúc không gian sống của nhà diện tích nhỏ

Ưu điểm của bàn ăn phong cách hiện đại 

  • Về kiểu dáng: Bàn ăn hiện đại mang hơi hướng của sự trang nhã, tối giản, gọn gàng và mới mẻ phù hợp với nhiều kiểu nhà và xu hướng hiện nay, nhất là các bạn đang theo đuổi phong cách sống tối giản. 
  • Về màu sắc: Bàn ăn hiện đại sử dụng màu sáng, sách sẽ như trắng, nâu trầm, xám nhạt, xám tro... tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho không gian 
  • Về chất liệu: Chất liệu chính của bàn ăn hiện đại là Gỗ, sắt... mang đến sự trẻ trung và thân thiện
  • Về công năng sử dụng: Băn ăn hiện đại sẽ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã, kích thước thường ở mức trung bình là 140cm hoặc 120cm phù hợp với từ 4-6 người ngồi. 

Mẫu bàn ăn phong cách hiện đại

 

Mẫu bàn ăn phong cách hiện đại 1

Mẫu bàn ăn phong cách hiện đại

Mẫu bàn ăn phong cách hiện đại  2

Bàn ăn phong cách cổ điền

Đối với các nhà theo thiết kế cổ điển thì thường là ngân sách cho nội thất cũng sẽ rất cao thế nên việc trang bị một chiếc bàn ăn cổ điển cũng là điểu cần thiết và không chiếm bao nhiêu. Trong không gian kiến trúc cổ điển thì bàn ăn cổ điển là một người bạn đồng hành thân thiết, nhắc tới cổ điển chúng ta nghĩ ngay tới những nét cầu kì, cổ xưa nhưng lại vô cùng sang trong và quý phái, những nét hoa văn uốn lượn được tích hợp trên chiếc bàn ăn hay chiếc ghế ăn phong cách cổ điển thường được gia công rất tỉ mỉ sử dụng những gam màu trầm ấm hay màu sâm banh sang trọng. Về chất liệu sẽ thường được làm bằng các loại Gỗ Quý kết hợp với các vật liệu vải, da cao cấp hay các phụ kiện kim loại cổ điển được gia công đúc hay gò họa tiết tỷ mỉ. Nếu bạn đang tìm bàn ghế ăn cổ điển thì .. chắc chắn là bạn rất Giàu ^^. Tại HomeOffice hiện tại chựa có các dòng bàn ăn cổ điển này nhưng hãy xem qua các mẫu chúng tôi sưu tầm nhé. 

Mẫu bàn ăn cổ điển với nhiều họa tiết

Mẫu bàn ăn cổ điển với nhiều họa tiết 

Bàn ăn cổ điển chân gỗ hoa văn châu âu

Bàn ăn cổ điển chân gỗ hoa văn châu âu như trong hoàng cung vậy

Bàn ăn phong khách tân cổ điển

Bàn ăn phong cách tân cổ điển là bản giao thoa hoàn hảo giữa bàn ăn cổ điển và bàn ăn hiện đại, Bàn ăn tân cổ điển cùng lúc sở hữu vẻ đẹp sang trọng lại ưa thanh thoát với các đường nét đơn giản và màu sắc trang nh. Không gian phòng ăn sẽ thực sự bừng sáng với sự giao thoa này với cảm hứng thiết kế từ những tòa lâu đài, cung điện bên Châu Âu vào thế kỹ 18. Nếu bạn có tìm hiểu về nhà thiết kế Quách Thái Công thì phong cách Tân Cổ Điển được ông lựa chọn trong các thiết kế siêu biệt thự, siêu nhà siêu sang cho khách hàng của mình. 

Bàn ăn Tân Cổ Điển HomeOffice không có nhiều sản phẩm sản xuất theo phong cách này thế nhưng chúng tôi tương lai sẽ cho ra các sản phẩm bàn ghế ăn tân cổ điển để phục vụ. Hãy cùng tham khảo qua các mẫu siêu đẹp dưới đây

Mẫu bàn ăn phong cách tân cổ điển

Mẫu bàn ăn phong cách tân cổ điển 1

Mẫu bàn ăn phong cách tân cổ điển

Mẫu bàn ăn phong cách tân cổ điển 2

Bàn ăn phong cách sang trọng  ( Luxury) 

Bàn ăn Luxury hay Supper Luxury là các mẫu bàn ăn dành cho các dự án siêu cao cấp, trong biệt thự của các đại gia hay các công trình khách sạn siêu cao cấp như phòng tổng thống, sử dụng các loại vật liệu siêu cao cấp, với sự gia công tỷ mỉ bằng tay của ghệ nhân và đương nhiên là thiết kế cũng rất đặc biệt. Hàng Supper Luxury thường được nhập khẩu từ các quốc gia có tuổi đời lâu năm về ngành và từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ Ý, Pháp hay Anh ... Dòng Supper Luxury rất kén khách phải là các vị đại gia thì mới sử dụng những sản phẩm này, đối với nội thất hay bàn ăn sang trọng supper Luxury thì đó không chỉ đơn thuần là một chiếc bàn mà như là một món đồ trang sức trong nhà vậy. 

Tại thị trường Việt Nam các loại bàn ăn cao cấp này thường được làm với giá thành rẻ hơn mang vẻ và vóc dáng của Luxury là hàng được làm từ các loại đá cao cấp kết hợp với khung chân Inox xi mạ vàng đồng rất sáng và sang trọng. Hãy  cùng tìm hiểu qua hình ảnh. 

Bàn ăn chân inox xị mạ vàng đồng

Màu Gold luôn là màu cao cấp phủ hợp với các không gian sang trọng

Bàn ăn chân inox xi mạ vàng đồng

Bàn ăn chân inox xi mạ vàng đồng luxury

 

T0p 50 mẫu bàn ăn hot nhất 2021

Bàn ăn tròn chân sắt mặt gỗ 

Bàn ăn tròn thường có các kích thước đường kính 80cm, 100cm, 120cm hoặc 140cm là lớn nhất, đây là các kích thước bàn ăn tròn phổ biến tại Việt Nam phù hợp với nhà phố hoặc căn hộ, Bàn ăn tròn thường được ưa chuộng bởi không gian ngồi đẹp cho cảm giác quây quần tốt hơn các loại khác. Bàn ăn tròn mặt gỗ chân sắt là loại phổ biến nhất bởi giá thành rẻ, nhẹ nhàng dễ dàng sắp xếp, gỗ cũng có thể sơn nhiều màu sắc, sắt có thể tạo hình nhiều kiểu dáng nên rất đa dạng. Cùng tham khảo 5 mẫu bàn tròn mặt gỗ chân sắt dưới đây nhé, biết đâu sẽ có ý tưởng cho không gian nhà mình 

Bàn ăn mặt gỗ chân sắt tròn đặc kiểu cách đường kính 90cm

Bàn ăn mặt gỗ chân sắt tròn đặc kiểu cách đường kính 90cm

Bàn ăn chân gỗ mặt gỗ tròn sơn trắng đường kính 1m

Bàn ăn chân gỗ mặt gỗ tròn sơn trắng đường kính 1m bên cạnh chân sắt thì chân gỗ cũng rất đẹp mắt 

Bàn ăn vuông chân sắt mặt gỗ 

Tương tự bàn ăn tròn về kích thước, bàn ăn vuông thường dùng cho không gian nhỏ nên kích thước thông thường là 70cm - 100cm sử dụng cho 4 người với kiểu chân đơn giản, kiểu 4 chân trụ để có thể dễ dàng cho 4 nghế ngồi ở 4 cạnh vuông. 

Bàn ăn chân sắt Côn kiểu dáng đẹp kết hợp với nhiều loại măt

Bàn ăn chân sắt Côn kiểu dáng đẹp kết hợp với nhiều loại măt

Bàn ăn chữ nhật chân sắt mặt gỗ 

Bàn ăn chữ nhật là bàn ăn phổ biến nhất trong các loại bàn ăn, được sử dụng và ưa chuộng nhiều nhất trong đó chân sắt luôn là đa dạng nhất bởi khả năng biến hóa trong sản xuất của vật liệu sắt. Bàn ăn chữ nhật có kích thước bề rộng tiêu chuẩn là 80cm -1m tùy theo nhu cầu và chiều dài tối thiểu thường là 120cm cho 4 người, hoặc 160cm và dài hơn nếu số lượng ghế ngồi càng nhiều. Cùng điểm qua các mẫu bàn ăn chữ nhật chân sắt mặt gỗ dưới đây. 

Bàn ăn chữ nhật chân sắt mặt gỗ đơn giản kích thước 140x80cm

Bàn ăn chữ nhật chân sắt mặt gỗ đơn giản kích thước 140x80cm

Mẫu bàn ăn chân sắt Hairpin với mặt gỗ tự nhiên dày

Mẫu bàn ăn chân sắt Hairpin với mặt gỗ tự nhiên dày 

Bàn ăn chữ nhật mặt gỗ chân sắt lắp ráp

Bàn ăn chữ nhật mặt gỗ chân sắt lắp ráp 

Bàn Ăn chữ nhật chân sắt mặt đá 

Bàn ăn mặt đá thường được ưa chuộng bởi khả năng dễ lau chủi của mặt đá bên cạnh đó là thẩm mỹ có thể kết hợp với khung chân sắt hoặc chân gỗ đều được nhưng chân sắt thường được sử dụng nhiều hơn. Mặt đá thường có độ dày từ 12-28mm tùy theo thiết kế và tùy theo loại đá. Đá dùng làm mặt bàn cũng có rất nhiều loại như các loại đá nhân tạo, đá tự nhiên, đá trắng, đá đen, đá vân mây, đá kim sa, có các loại đá cao cấp lên tới 5-7tr /m2. 

Bàn ăn mặt đá trắng vân mây chân sắt côn

Bàn ăn mặt đá trắng vân mây chân sắt côn

Bàn ăn mặt đá đen thêu kết chân sắt côn bọc inox vàng đồng

Bàn ăn mặt đá trắng thêu kết chân sắt c

Bàn ăn Chân gỗ 

Bàn ăn chân gỗ bên cạnh bàn ăn chân sắt cũng rất đa dạng nhất là đối với Việt Nam nơi mà các làng nghề thủ công mỹ nghệ về gỗ phát triển hay tay ghế về mộc của Việt Nam thuộc top thế giới thì việc sáng tạo nhiều kiểu chân gỗ độc đáo cũng không phải là việc quá khó khăn. Chính vì thế mà các mẫu bàn ăn chân gỗ cũng rất đa dạng và phong phú. 

Bàn ăn chân gỗ kiểu chân choãi rất đẹp mắt

Bàn ăn chân gỗ kiểu chân choãi rất đẹp mắt

Bàn ăn chân gỗ thông kiểu dáng vintage rất đẹp mắt với màu mộc

Bàn ăn chân gỗ thông kiểu dáng vintage rất đẹp mắt với màu mộc

Bàn ăn chân gỗ tiện hoa văn đẹp mắt

Bàn ăn chân gỗ tiện hoa văn đẹp mắt

 

Bàn ăn mặt kính 

Kính cường lực cũng là một vật liệu được ưa chuộng dùng làm bàn ăn, thương là kính dày 8-10mm và kích thước cũng sẽ giới hạn không quá lớn tầm 160cm trở lại nếu không sẽ rất nặng. Bàn ăn mặt kính được dùng rất nhiều trong các không gian thiết kế, người Việt Nam thường ngại sử dụng do lo ngại về đổ vỡ .. thế nhưng điều lo lắng đó không cần thiết bởi các yếu tố sau 

  • Kính được sử dụng là kính cường lực nên rất khó bể và khi bể cũng ít gây hại 
  • Chân của bàn mặt kính thường được thiết kế rất chắc chắn nên rất khó xảy ra 
  •  

Bàn ăn Gỗ Nguyên Tấm 

Gỗ Nguyên Tấm hay Gỗ Nguyên Khối nghĩa là mặt bàn ăn được làm hoàn toàn từ một tấm gỗ được cắt ra từ thân cây gỗ không hề ghép hay chắp vá. Thường thì gỗ này rất hiếm và giá thành cũng rất cao ... thế nhưng hiện nay có một loại gỗ với bành cây rất lớn có khi tới 120cm nhưng giá thành lại rất hợp lý đó chính là Gỗ Me Tây. Vì thế nếu bạn là tín đồ của gỗ tự nhiên nhưng lại không muốn bỏ quá nhiều tiền ( Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Cẩm ... ) thì Gỗ Me Tây Nguyên Miếng là lựa chọn tối ưu cả về thẩm mỹ lẫn giá thành. 

Độ dày thông thường của mặt bàn gỗ Me Tây tầm khoảng 5-10cm tùy theo nhu cầu, giá thành rơi vào tầm khoảng hơn 100tr/ khối một chút 

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên khối

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên khối 1

bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên khối

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên khối 2

Bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Mẫu bàn ăn gỗ me tây tự nhiên nguyên khối 3

Bàn ăn ngoài trời 

Bàn ăn ngoài trời là bàn ăn dành cho các biệt thự sân vườn hoặc không cần biệt thự mà nhà bạn có ban công rộng rãi thì việc để một bộ bàn ăn ngoài trời cũng sẽ mang lại cho gia đình nhiều option ăn uống giải trí lành mạnh hơn. Bàn ăn ngoài trời phong cách Châu Âu thường là sử dụng các loại gỗ kết hơp với khung chân sắt, có thể dùng ghế băng hoặc bàn ghế kết hợp hay vì dùng các loại ghế rời. Hãy cùng tham khảo các mẫu dưới đây 

Bàn ăn ngoài trời chân sắt gỗ tự nhiên

Bàn ăn ngoài trời chân sắt gỗ tự nhiên với màu chân cực kỳ lạ mắt

Bàn ăn goài trời gỗ thông

Bàn ăn goài trời gỗ thông cũng là một lựa chọn rất đáng xem sét

Bàn ăn có thể kéo dài 

Bàn ăn có thể kéo dài hay bàn ăn thông minh là các mẫu bàn ăn sử dụng các bộ phụ kiện hiện đại giúp bàn có thể kéo dài ra khi cần sử dụng với diện tích lớn, khi bạn mời khách cần thêm chỗ ngồi... Các bộ phụ kiện kéo dài của loại bàn ăn kéo dài này thường được làm bằng sắt với nhiều cách kéo dài khác nhau, mặt bàn phụ thường được dấu ở phía dưới, khi cần kéo dài chỉ việc kéo hai bên bàn và sẽ để lộ ra phần mặt bàn còn dấu, bạn chỉ cần mở lên là sẽ có thể kéo dài được 40-80cm nữa nhé. 

Mẫu bàn ăn có thể kéo dài

Mẫu bàn ăn có thể kéo dài từ 140-180cm 

Mua bàn ăn giá rẻ ở đâu?

Nội thất Homeoffice tự hào là đơn vị cung cấp bàn ăn với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ khách hàng hướng đến trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, các sản phẩm được update liên tục và trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ( MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt  HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

SHOWROOM TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: homeoffice.com.vn
Email: duyvu@homeoffice.com.vn
Điện thoại: 0903.005.138
Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7
 
xem thêm thu lại